Dịch vụ lắp đặt bếp từ âm tphcm

CÔNG TY TNHH SX TM DV PHÚC THẢO làm trong các lĩnh vực lắp đặt bếp từ giá rẻ chuyên nghiệp, sửa chữa bếp từ, bảo dưỡng các thiết bị bếp điện từ tại TPHCM. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi luôn chú trọng đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt bếp điện từ không chỉ giỏi về lý thuyết mà còn vững về thực hành. HOTLINE: 0915.455.154

Dịch vụ lắp đặt bếp từ chuyên nghiệp tại TPHCM có hệ thống trang thiết bị luôn được cập nhật theo các thiết kế mới nhất của các hãng thiết bị nhà bếp. Đây là điểm khác biệt giúp trung tâm nhanh chóng giúp khách hàng giải quyết các vấn đề khó khăn khi cần lắp đặt bép điện từ âm nhập khẩu từ châu Âu, châu Mĩ, Nhật, Hàn…hàng xách tay.

Công ty đã xây dựng riêng một tổ chuyên môn chuyên nghiệp chuyên lắp đặt bếp điện từ nhanh chóng tại TPHCM. Hiểu được tầm quan trọng của chiếc bếp từ khi chúng đóng vai trò là công cụ hỗ trợ nấu nướng cho cả gia đình. Thợ giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn tiến hành lắp đặt bếp từ tận nhà khách hàng sau 30 phút nhận được điện thoại.

Dịch vụ lắp đặt bếp từ, lắp đặt bếp điện uy tín hàng đầu của trung tâm Sửa Bếp Sài Gòn cam kết mang đến cho bạn không gian bếp tiện nghi nhất, sử dụng thiết bị an toàn, hiệu quả nhất.

Các dịch vụ lắp đặt bếp từ âm TP.HCM

Cắt đá lắp đặt bếp điện từ âm nhanh chóng

– Thợ lắp đặt bếp từ giàu kinh nghiệm tiến hành khoét cắt đá chính xác theo kích thước của model bếp đang chuẩn bị sử dụng. Kích thước mặt dưới âm tủ hoặc khi sử dụng các dòng bếp từ cao cấp nhập khẩu sẽ có thông số kỹ thuật về kích thước khoét đá riêng chính xác cho từng thiết bị.

– Đảm bảo thực hiện đúng tiêu chuẩn cắt đá, không cắt mặt đá đặt bếp lớn hơn quá 1cm theo kích thước mỗi chiều của đáy của bếp điện từ. Điều này tránh các trường hợp mặt kính bếp từ bị vỡ hoặc biến dạng khung inox do mặt bếp trở thành điểm chịu lực nén.

Kết nối nguồn điện khi lắp đặt bếp điện từ

– Kết nối nguồn điện bếp điện từ trong khi lắp đặt phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Nguồn điện cung cấp cho bếp điện từ gồm có 03 dây (dây lửa, dây trung tính, dây tiếp đất).

– Nguồn điện cấp bếp phải đảm bảo ổn định đủ từ 190-230V. Đồng thời dây điện khi lắp đặt bếp từ, lăp đặt bếp điện phải có khả năng chịu tải phù hợp vì bếp điện từ thường có công suất nấu lớn.

– Đảm bảo kết nối điện ổn định trong quá trình lắp đặt bếp điện từ âm bằng các cầu nối điện hoặc phích cắm và ổ cắm nhằm tránh xảy ra trường hợp điện chập chờn.

Lắp đặt bếp điện từ nhanh khi cho vào tủ bếp

– Đảm bảo xác định khoảng cách từ mặt bếp điện từ tới kệ tủ ít nhất là 65cm, khoảng cách mép bên trong và mép bên ngoài mặt cắt đá tới viền bếp từ là 15cm.

– Khoảng không gian trống nằm giữa đáy bếp điện từ và vách ngăn bên dưới là 15mm.

– Sau khi đặt bếp từ vào vị trí đã khoét đá, bắt buộc phải bắt đai giữ bếp đảm bảo chắc chắn với mặt bàn đá để chống xê dịch thiết bị khi nấu nướng.

Lưu ý:

Sau khi lắp đặt bếp điện từ ở tại nhà TPHCM xong, nhân viên sẽ hướng dẫn cách sử dụng và vệ sinh bếp từ đúng cách. Bạn nên thường xuyên vệ sinh bếp từ sạch sẽ sau mỗi lần nấu nướng để tránh các vết bẩn, vi khuẩn phát triển. Thói quen bảo dưỡng bếp từ định kì và sửa chữa bếp từ ngay khi phát hiện lỗi sự cố nhằm giúp bếp luôn hoạt động hiệu quả, nâng cao tuổi thọ khi sử dụng.

Trung tâm Sửa Bếp Sài Gòn có đội ngũ lắp đặt bếp điện từ chuyên nghiệp, có đầy đủ trình độ chuyên môn và hiểu biết về từng dòng model sản phẩm nên bạn có thể yên tâm 100% khi giao bếp từ gia đình cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *