Dịch vụ lắp đặt thiết bị nhà bếp uy tín

Dịch vụ lắp đặt thiết bị nhà bếp

Bạn đang muốn tháo lắp đặt thiết bị nhà bếp ngay nhưng lo lắng gọi thợ không biết bao giờ mới tới?

Bạn phân vân không biết khi lắp đặt có ảnh hưởng gì đến cấu trúc hay thẩm mỹ không gian sống của bạn không?

CÔNG TY TNHH SX TM DV PHÚC THẢO tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ tháo lắp đặt thiết bị nhà bếp đẳng cấp nhất TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt cho tất cả các dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp với phương châm “an toàn – chất lượng – giá hợp lý” đến với mọi khách hàng.

Phương châm của chúng tôi:

AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ HỢP LÝ

MANG ĐẾN SỰ THUẬN TIỆN NHẤT KHI SỬ DÙNG SẢN PHẨM

Hiện nay, lựa chọn thiết bị nhà bếp cao cấp đồng bộ đang được người tiêu dùng hướng tới. Những sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp như: bếp từ, bếp điện, lò vi sóng, lò nướng, máy rửa chén, hút mùi….đang là những công cụ thiết yếu trong gian bếp của mỗi gia đình. Tuy nhiên chúng tôi cũng có lắp đặt các thiết bị nhà bếp, vòi nước rửa chén giá rẻ khác

Tuy nhiên, để sản phẩm phát huy được những tính năng vượt trội trong quá trình sử dụng thì việc lắp đặt sản phẩm đảm bảo độ chính xác, an toàn lại mang tính thẩm mỹ cao cũng là điều mà những nhà nội trợ cần chú ý, đặc biệt là các sản phẩm người tiêu dùng mang từ nước ngoài về (hàng xách tay), đòi hỏi phải kiểm tra và đấu nối phức tạp…

Quy trình lắp đặt thiết bị nhà bếp:

1.Tiếp nhận cuộc gọi của khác hàng, hẹn giờ và báo kỹ thuật thực hiện.

2.Kỹ thuật lắp đặt của chúng tôi sẽ đến tận nhà để khảo sát và tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp, đảm bảo đạt đủ các điều kiện.

3.Sau khi đã tư vấn cho khách hàng, kỹ thuật sẽ báo giá cùng phương án thi công, lắp đặt thiết bị phù hợp nhất với căn nhà.

4. Khách hàng chấp nhận giá cả và phương án thi công thì tiến hành tháo và lắp đặt, vận hành chạy điều hòa để đánh giá mức độ thi công lắp đặt và thông báo với khách hàng.

5. Kỹ thuật sẽ ghi phiếu bảo hành cùng chế độ hậu mãi sau khi lắp đặt thiết bị nhà bếp, nếu trong quá trình lắp có thay thế hay mua thêm linh kiện và khách hàng có nhu cầu viết hoa đơn thì kỹ thuật cũng sẽ thực hiện luôn.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX TM DV PHÚC THẢO

HOTLINE: 0915.455.154
Địa Chỉ: 29A Đường số 38, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức
Điện Thoại: 0925.660.660 – 0949.324.203
SHOWROOM:
Địa Chỉ: 1097 Lũy Bán Bích, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú
Điện Thoại: 0967.21.25.26 – 0934.23.25.25
Website: http://senvoikanbel.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *