Dịch vụ lắp đặt thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp tại TP.HCM

Hiện nay việc lựa chọn thiết bị nhà bếp cao cấp đồng bộ đang được người tiêu dùng hướng tới. Những sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp như: bếp từ, bếp điện từ, bếp điện, bếp ga, máy hút mùi, vòi rửa bát, chậu rửa bát… đang là những sản phẩm thiết yếu trong gian bếp của mỗi gia đình.

Mong muốn mang đến sự hoàn hảo cho khách hàng, Sen Vòi Kanbel cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị nhà bếp cho tất cả các dòng sản phẩm với phương châm “an toàn – chất lượng – giá hợp lý” đến với mọi khách hàng.

Các dịch vụ lắp đặt trong căn bếp

Lắp đặt bếp từ, bếp điện từ

Bao gồm các dịch vụ: cắt đá, vá đá, đục bê tông, đi dây điện, lắp đặt hoàn chỉnh và nghiệm thu kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng sản phẩm bếp điện từ.

Mặt bếp (mặt đá tự nhiên, mặt đá nhân tạo, mặt gỗ…) sẽ được khoét đúng theo kích thước mặt dưới của từng loại bếp.

Cam kết kết nối nguồn điện với bếp từ, bếp điện từ đảm bảo đúng tiêu chuẩn.

Nguồn điện cung cấp có 03 dây: dây lửa, dây trung tính, dây tiếp đất.

Lưu ý nguồn điện của gia đình phải đảm bảo đủ từ 190 – 230V, dây điện cung cấp nguồn điện phải có khả năng chịu tải phù hợp với bếp.

Việc kết nối điện phải đảm bảo bằng các cầu nối điện hoặc phích cắm, ổ cắm để tránh hiện tượng chập chờn nguồn điện cung cấp.

Lắp đặt máy hút mùi

Bao gồm các dịch vụ đục tường, nối ống, cắt tủ inox hoặc gỗ, đấu nối dây dẫn và nghiệm thu kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng sản phẩm máy hút mùi.

Kiểm tra thiết bị trước khi lắp đặt bằng cách: tháo thiết bị ra khỏi bao bì và kiểm tra xem có bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển không.

Tiến hành khảo sát đo đạc chi tiết công việc và lắp đặt hoàn chỉnh cho quý khách hàng.

Thực hiện cắt tủ bếp hoặc đục tường cho phù hợp với kích thước máy hút mùi cần lắp.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn trước khi lắp đặt máy hút mùi hoàn chỉnh hãy liên hệ: 0915 455 154 trước và đặt lịch trước với Sen vòi Kanbel.

Lắp đặt máy rửa bát

Bao gồm các dịch vụ nối dây điện, nối tiếp địa, kết nối ống mềm cấp nước và sả nước, lắp đặt hoàn chỉnh và nghiệm thu kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng sản phẩm máy rửa bát.

Yêu cầu về nguồn điện: kiểm tra định mức để biết về điện áp định mức và nối nguồn điện thích hợp cho từng loại sản phẩm máy rửa bát.

Nên dùng cầu dao hoặc cầu chì làm trễ thời gian và cung cấp mạch riêng cho máy.

Tiến hành lắp máy: đặt máy vào vị trí mong muốn.

Lưng máy nên dựa vào tường phía sau máy và các cạnh dọc theo tủ hoặc tường gần kề.

Máy được trang bị ống cấp nước và ống xả có thể đặt vào bên phải hoặc trái cho việc lắp đặt được thuận tiện hơn.

Kết nối ống mềm xả nước: lắp ống mềm xả nước của thiết bị vào đường ống xả đảm bảo quá trình vận hành của sản phẩm.

Lắp đặt vòi rửa bát và chậu rửa bát

Bao gồm các dịch vụ cắt đá, đấu nối ống nước, kiểm tra sự dò nước của sản phẩm và nghiệm thu kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng vòi rửa bát và chậu rửa bát.

Sen vòi kanbel đảm bảo sẽ khoét đúng theo kích thước mặt dưới của từng loại chậu rửa bát để đảm bảo độ chắc chắn và kín khít khi bơm keo.

Điều người sử dụng nên lưu ý vòi rửa bát chỉ được quay ngang từ trái qua phải và ngược lại trong khẩu độ cho phép, không xoay tròn, bẻ vòi lên trên hoặt ấn xuống dưới vòi sẽ bị gẫy trục xoay và rò rỉ nước.

Trong quá trình sử dụng nếu như thấy nước chảy yếu người sử dụng nên kiểm tra lại hệ thống dây cấp nước của vòi dưới đáy chậu xem có bị gập không, kiểm tra nguồn cấp nước và hệ thống van nước.

Người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể tháo lưới lọc ở đầu vòi kiểm tra và vệ sinh nếu lưới lọc có nhiều cặn cũng gây nên hiện tượng trên.

Thông tin liên hệ Sen vòi Kanbel

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, vững tay nghề, 15 năm kinh nghiệm trên thị trường nhà bếp, Sen vòi Kanbel luôn sẵn sàng có mặt để lắp đặt các sản phẩm thiết bị nhà bếp, phân bổ kỹ thuật đến mọi nơi trên địa bàn TP.HCM và phủ sóng toàn quốc nếu quý khách có nhu cầu.

Sen vòi Kanbel đảm bảo cho quý khách hàng thời gian lắp đặt nhanh chóng, chuẩn xác, đem lại hiệu quả cao, thi công và hoàn thiện trong vòng 24h giờ.

Sen Vòi Kabel

Địa chỉ: 1097 Lũy Bán Bích, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0915 455 154 – 0967.21.25.26

One thought on “Dịch vụ lắp đặt thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp tại TP.HCM

  1. Pingback: Dịch vụ lắp đặt thiết bị vệ sinh - Sen Vòi Kanbel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *