Làm đại lý phân phối sen vòi tại tphcm

Công ty Phúc Thảo tìm đại lý, nhà phân phối sen vòi cao cấp, chất lượng tốt, giá rẻ nhất năm 2019. Công ty chuyên phân phối sen vòi, thiết bị phòng tắm đẹp trên toàn quốc. Liên hệ: 0915 455 154.

Làm đại lý phân phối sen vòi

Sau nhiều năm hoạt động công ty bắt đầu triển khai xây dựng thị trường trên toàn quốc. Các bước trong quy trình đều được giám sát tỷ mỷ, tuân theo quy chuẩn 5s khắt khe (Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc, Sẵng sàng). Chúng tôi luôn tự hào là nhà phân phối sen vòi đẹp, chất lượng cao trên cả nước.

Kanbel đã cố gắng sáng tạo ra nhiều mẫu sản phẩm, đa dạng hóa thiết bị phòng tắm, thiết bị phòng vệ sinh để đáp ứng đầy đủ nhất yêu cầu người Việt. Hiện nay Kanbel đang phân phối sen vòi cao cấp như:

 • Bồn cầu liền khối Kanbel ( áp dụng công nghệ Aqua Ceramic, men sứ trắng tuyết – độ trắng sáng lên đến 100 năm )
 • Chậu lavabo men sứ cao cấp
 • Sen cây bằng đồng nóng lạnh Kanbel
 • Sen tắm và vòi chậu đáp ứng tiêu chuẩn Nhật Bản
 • Gương phôi bỉ
 • Xịt đồng thau và phụ kiện sen vòi 6 món đều bằng inox 304 chắc chắn không han rỉ

Không giống như nhiều hãng phân phối sen vòi giá rẻ trên thị trường, Kanbel luôn cố gắng để cung cấp cho khách hàng nguồn sản phẩm tốt với giá cả không thể hợp lý hơn đặc biệt là mức chiết khấu đại lý lên đến gần 50%. Ngoài ra đại lý đến với sen vòi Kanbel còn được miễn phí hỗ trợ giá kệ, giảm giá sản phẩm ngay đơn hàng đầu và nhiều chính sách vô cùng ưu đãi khác.

Làm đại lý phân phối sen vòi tại TP.HCM

Thành phố Hồ Chí Minh (vẫn còn phổ biến với tên gọi cũ là Sài Gòn) là thành phố lớn thứ 2 nhất Việt Nam, đồng thời cũng là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục quan trọng nhất của Việt Nam. Hiện nay, Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc Trung ương được xếp loại đô thị loại đặc biệt của Việt Nam, cùng với thủ đô Hà Nội.

Kinh tế phát triển đồng nghĩa với việc xây dựng tăng cao và nhu cầu mua bán thiết sen vòi tăng lên. Là 1 người có đam mê kinh doanh và tìm kiếm một ngành nghề chắc chắn lợi nhuận lâu bền thì kinh doanh sen vòi tại Sài Gòn là 1 quyết định đúng đắn cho bạn.

Hơn nữa, toàn bộ sản phẩm Kanbel đều được sản xuất trên dây truyền và công nghệ Nhật Bản. Và như các bạn đã biết, nhắc đến đất nước Nhật Bản, chắc hẳn ai cũng không khỏi trầm trồ khen ngợi vì đây là đất nước của sự tiên tiến, hiện đại bậc nhất.

Chúng tôi có nhà máy sản xuất sen vòi trực tiếp tại Việt Nam, theo công nghệ hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề và giàu kinh nghiệm:

Tất cả sản phẩm đều được đóng gói đầy đủ, kiểm tra kỹ lưỡng sau đó giao đến tận tay khách hàng.

Ngoài ra nhằm bảo đảm tính tiện lợi cho khách hàng và nhà phân phối tất cả sản phẩm đều là sen vòi cao cấp được đi theo bộ. Ví dụ như:

 • Bộ sen tắm: sen tắm, dây sen, bát sen
 • Bộ vòi chậu: vòi lavabo, xi phông. Dây cấp
 • Bồn cầu: bồn cầu, roăng, dây cấp kèm theo
 • Gương: gương và giá treo gương
 • ….

Hơn nữa, một điểm khiến cả thế ngưỡng mộ ở đất nước Nhật Bản nữa đó là con người Nhật Bản luôn chịu khó, cần cù và luôn có ý thức rất cao. Chính vì thế, các sản phẩm của Kanbel đều được tạo nên do sự kết hợp của nền công nghệ hiện đại cùng với bàn tay của những con người như vậy thì chắc chắn các sản phẩm của Kanbel hoàn toàn thân thiện và dễ sử dụng, không hề gây ô nhiệm cho môi trường.

Nhất là với tình trạng môi trường trong thành phố đang bị ô nhiễm trầm trọng như vậy thì rất cần có những sản phẩm thân thiện với môi tường lại vô cùng hiện đại tiện nghi như sen vòi Kanbel.

Hiện nay thì theo như các nhân viên kinh doanh sen vòi của công ty đi khảo sát thì thấy trong thành phố Hồ Chí Minh không có nhiều cửa hàng đại lý phân phối sen vòi Kanbel cho nên chúng tôi muốn tìm nhà phân phối sen vòi Kanbel tại tphcm.

Chúng tôi hi vọng sẽ được hợp tác với các khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh vào một ngày gần nhất. Hơn nữa chúng tôi xin cam kết tất cả các sản phẩm của Kanbel đều được sản xuất bằng chất liệu men sứ 100 năm và được bảo hành lên đến 5 năm sử dụng.

15 lợi ích khi phân phối Sen vòi Kanbel

 1. Được nhập hàng và hỗ trợ phân phối sen vòi Kanbel chính hãng, Tiếp quản hệ thống phân phối tại khu vực bạn đăng ký độc quyền mãi mãi. Nếu công ty có đại lý sẽ bàn giao lại ngay khi ký hợp đồng.
 2. Chuyển giao giá kệ, chính sách, báo giá, catalogue.
 3. Tham gia vào hệ thống phân phối năng động trẻ trung linh hoạt nhất về sen vòi hiện nay.
 4. Thoải mái về thời gian và có thời gian tự do làm chủ công việc, làm chủ các mối quan hệ.
 5. Đảm bảo có thu nhập đều từ 30 triệuđến 50 triệu / tháng sau 6 tháng phát triển thị trường và có thể cao hơn sau này.
 6. Miễn phí vận chuyển cho đại lý ( cả tỉnh và Hà Nội ) đối với đơn hàng trên 5 triệu.
 7. Có chính sách chiết khấu cho khách hàng khi thanh toán ngay, chiết khấu theo tháng, theo năm, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
 8. Công ty hỗ trợ thu hàng hóa sản phẩm nếu đại lý kinh doanh không tốt hoặc không có mong muốn kinh doanh tiếp trong lĩnh vực sen vòi.
 9. Được nhân viên hãng hỗ trợ đào tạoTư vấn bán hàng, quản lý, chuyên môn hóa công việc
 10. Phát triển thị trường lâu dài. Đào tạo kỹ năng bán hàng, kỹ năng quản lývà chuyên môn hóa công việcCoi nhà phân phối như người bạn đồng hành cùng nhau phát triển.
 11. Được tư vấn phát triểntheo hệ thống sẵn có của hãng, chuyển giao giá kệ, chính sách, báo giá, catalogue, chiến lược phát triển thị trường.Đảm bảo có thu nhập đều từ 30 triệu đến 50 triệu / tháng sau 6 tháng phát triển thị trường và có thể cao hơn sau này.
 12. Tham gia vào hệ thống phân phối năng động trẻ trung linh hoạt nhất về sen vòi hiện nay.
 13. Thoải mái về thời gian và có thời gian tự dolàm chủ công việc, làm chủ các mối quan hệ.
 14. Xây dựng hệ thống nhỏ gọn linh hoạt và lợi nhuận caođều hàng tháng nhấ Hơn rất nhiều mô hình bán lẻ và mô hình mở cửa hàng hiện nay. Tính thanh khoản cao, mở rộng hệ thống sau này.
 15. Mọi hàng bảo hành và chế độ đều do công ty sẽ thu hàng về và xử lý giúp các bạn. Các bạn chỉ là chi nhánh công ty và người bỏ tiền ra kinh doanh nên lợi nhuận sẽ cao thay vì công ty phải trả tiền cho nhân viên kinh doanh thì sẽ trả tiền cho nhà phân phối như các bạn.

One thought on “Làm đại lý phân phối sen vòi tại tphcm

 1. Pingback: Tìm đại lý thiết bị vệ sinh tại tphcm - Sen Vòi Kanbel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *