1. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Có 2 hình thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:

Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại showroom của chúng tôi theo địa chỉ: 1097 Lũy Bán Bích, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM.

Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng (COD), khách hàng xem hàng tại nhà, thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận hàng của chúng tôi.

Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0915 45 51 54 để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

 

2. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

  • Nhận hàng hóa trực tiếp tại hệ thống showroom của SEN VÒI KANBEL.
  • Hoặc giao hàng tận nơi theo yêu cầu của Quý khách.

Trường hợp địa chỉ giao hàng khác với địa chỉ thanh toán. Quý khách vui lòng thanh toán trước bằng tiền mặt tại Showroom hoặc chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của SEN VÒI KANBEL.

Chi phí vận chuyển sẽ được SEN VÒI KANBEL thông báo và xác nhận với khách hàng trước khi thanh toán vào giao hàng.

SEN VÒI KANBEL sẽ chịu mọi rủi ro: hư hỏng, bể vỡ, trầy xước, móp méo, … trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ Công ty đến Quý khách hàng.

Xin Quý khách lưu ý:

  • Vui lòng kiểm tra số lượng và tình trạng, chủng loại hàng hóa trước khi ký nhận. SEN VÒI KANBEL sẽ không chịu trách nhiệm về việc thất lạc và những yêu cầu đổi trả vì bị hư (hỏng), trầy xước, bể (vỡ), móp méo hoặc sai chủng loại hàng hóa sau khi đã ký nhận hàng hóa.
  • Trường hợp phát hiện hàng hóa bị hư (hỏng), trầy xước, bể (vỡ), móp méo hoặc sai chủng loại hàng hóa. Quý khách vui lòng thông báo cho SEN VÒI KANBEL để chúng tôi khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất.